Nha Trang City Central được các nhà đầu tư săn đón

Trong điều kiện quỹ đất tại trung tâm thành phố Nha Trang ngày càng bị thu hẹp, địa thế gần biển ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, nhiều chủ đầu tư đã kết hợp mô hình tổ hợp Trung tâm thương mại - Khách sạn và căn hộ du lịch trong cùng một dự án nhằm kích cầu thị trường. Tuy nhiên, chỉ những dự án chiếm ưu thế về mặt pháp lý mới thực sự tạo được “sóng” trong giới đầu tư.

Điều kiện pháp lý - Yếu tố tiên quyết khi quyết định đầu tư

Với số lượng nhiều, khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận nguồn thông tin giới thiệu dự án, tuy nhiên không phải ai cũng nhanh chóng đưa ra quyết định “xuống tiền” bởi bên cạnh vấn đề về vốn thì yếu tố pháp lý của dự án cũng được đưa lên “bàn cân” xem xét kỹ càng. Do căn hộ du lịch là loại hình nhà ở đặc biệt nên hành lang pháp lý cũng có nhiều ràng buộc hơn những loại hình khác.

Trên thực tế, thị trường căn hộ du lịch tuy bùng nổ về số lượng nhưng đa phần các dự án được xây dựng trên đất du lịch là loại hình đất không hình thành đơn vị ở, thường chỉ được sử dụng trong vòng 50 năm - Đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài.

Nắm bắt được tâm lý băn khoăn của khách hàng, mới đây, chủ đầu tư dự án Nha Trang City Central là Công ty TNHH Lan Anh đã “khơi thông” được vấn đề khi công bố: Tất cả các khách hàng khi đầu tư vào căn hộ tại dự án đều được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài. Chủ đầu tư này đã quyết định đầu tư dự án trên khu “đất vàng” nằm tại vị trí trung tâm thành phố Nha Trang và có quyền sở hữu đất lâu dài để thu hút nguồn cầu đến từ các nhà đầu tư thứ cấp. Có thể nói đây là một trong số ít các dự án tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng - du lịch đang được triển khai thi công tại thành phố biển.

Nguồn cung bất động sản có tính pháp lý cao trên thị trường như dự án Nha Trang City Central là khá ít, do đó cũng không có gì bất ngờ khi vừa mới ra mắt thị trường nhưng dự án đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía các nhà đầu tư.

Tiện ích cao cấp khẳng định vị thế tại thị trường Nha Trang

Bên cạnh thế mạnh về pháp lý, Nha Trang City Central còn có nhiều lợi thế hơn các dự án cùng phân khúc khác, tọa lạc tại vị trí “vàng” trong nội thành với hàng loạt các tiện ích cao cấp và 100% căn hộ được đầu tư thành smart home.

Đại diện chủ đầu tư - Ông Trần Quang Dũng - Giám đốc công ty TNHH Lan Anh cho biết: “Bằng tất cả tâm huyết và tự hào về một dự án phân khúc cao cấp giữa vị trí vàng của thành phố du lịch, Nha Trang City Central bắt buộc phải phát huy được tối đa vai trò của mình, trong bối cảnh Nha Trang đang hạn chế về quỹ đất trung tâm, pháp lý sở hữu giới hạn, vị trí đắc địa view biển ngày một khan hiếm và đắt đỏ”.

Với mật độ xây dựng 51% trên tổng diện tích 2041 m2, ngoài 19 tầng căn hộ thì Nha Trang City Central còn là tổ hợp dịch vụ gồm 140 phòng khách sạn, 5 tầng thương mại, 2 tầng condotel, đi kèm với đó là một loạt các tiện ích cao cấp như: sky bar, hồ bơi vô cực, cà phê rooftop…Hệ thống dịch vụ không chỉ đủ năng lực đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của tất cả cư dân nội khu mà còn đáp ứng được nhu cầu của dân cư tại các khu vực lân cận.

Sảnh chờ sang trọng và hiện đại tại Nha Trang City Central.
Sảnh chờ sang trọng và hiện đại tại Nha Trang City Central.

So sánh mặt bằng giá sản phẩm tại các dự án trong cùng khu vực, Công ty TNHH Lan Anh rất tự tin với mức giá chỉ khoảng 28 triệu/m2 cho một căn hộ smart home đã hoàn thiện cơ bản. Đây là mức giá rất hợp lý dành cho các khách hàng đang có nhu cầu an cư và cả những nhà đầu tư nhạy bén khi đứng trước cơ hội giao dịch sinh lợi trong tương lai.

Hotline : 0966303369 ( Mr Qui)

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án
 

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
0966303369